Vì sao nên chọn thi công hòn non bộ hợp phong thủy

  • Vì sao nên chọn thi công hòn non bộ hợp phong thủy
  • Vì sao nên chọn thi công hòn non bộ hợp phong thủy
Phong thủy hòn non bộ nên đặt như thế nào để hút tài vận và vận may cho gia chủ là điều ai cũng muốn biết.
Theo phong thủy thì bạn nên đặt non bộ ở vị trí có nước sẽ giúp kích hoạt tài lộc, tài vận cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt tiểu cảnh ở nơi có sao hướng thiết kế hòn non bộ tại hà nội  đang thoái khí sẽ khiến hao tài.
 
thiết kế hòn non bá» tại hà ná»i
 
 
Hòn nam bộ có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy nhà ở.
Hòn non bộ là vật biểu trưng cho đồi núi, sông nước được rất nhiều gia đình xây dựng, bài trí.
thiết kế hòn non bá» tại hà ná»i
Theo phong thủy, hòn non bộ và tiểu thi công hòn non bộ phong thủy cảnh không chỉ dùng để làm đẹp mà còn có tác dụng tăng cường trường khí tốt, trấn áp những trường khí hung. Vì vậy, để hòn non bộ phát huy được chức năng và hiệu quả thì gia chủ cần tránh những sai lầm dưới đây
thiết kế hòn non bá» tại hà ná»i
Theo phong thủy, bản thân đá vôi không có năng lượng như vậy sẽ tích tụ nhiều tà khí trong tiểu cảnh non bộ trong nhà, khuôn viên sân vườn… lâu dần thì tà khí này sẽ  thiết kế hòn non bộ tại hà nội trở nên lớn mạnh dẫn đến hậu quả là gia đình bạn chịu nhiều chuyện thị phi, kiện tụng, thậm chí là chết người mà bạn cần phải lưu ý.
thiết kế hòn non bá» tại hà ná»i
Với nhà có nhiều tầng, không đặt hòn non bộ ở vị trí tầng trên cùng của căn nhà, cho dù bố trí ở bất kỳ vị trí nào.
 
Về thế núi của các tiểu cảnh non bộ tuyệt đối không thiết kế dạng thế núi lởm chởm, nhọn hoắt, kỳ quái ghê sợ. Nếu xét theo ngũ hành thì tiểu cảnh non bộ nếu phạm thi công hòn non bộ phong thủy phải những điều này thì gia chủ cũng dễ vướng phải những thị phi không tốt.
thiết kế hòn non bá» tại hà ná»i
Hướng đặt hòn non bộ bạn cũng phải lưu ý, thiết kế hòn non bộ tại hà nội vì vậy bạn cần phải tính toán nghiêm ngặt và chính xác các sao chủ về sơn và các sao chủ về hướng sao cho phù hợp để đặt tiểu cảnh.
Thiết kế hòn nam bộ đúng theo khoa học phong thủy sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ và ngôi nhà.
Theo phong thủy thì bạn nên đặt non bộ ở vị trí có nước sẽ giúp kích hoạt tài lộc, tài vận cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt tiểu cảnh ở nơi có sao hướng đang thoái khí sẽ khiến cho gia đình bạn làm ăn sa sút, hao tài, phá sản.
thiết kế hòn non bá» tại hà ná»i
Đối với mẫu hòn non bộ đẹp có kết hợp thi công hòn non bộ phong thủy với hồ nước thì hồ phải thiết kế dạng đường tròn chứ không nên làm góc cạnh. Nước trong hồ phải lưu thông tốt không để tù đọng, nước phải chảy từ trên cao xuống.
thiết kế hòn non bá» tại hà ná»i
Bên cạnh, nếu miệng hồ thiết kế lõm thì thiết kế hòn non bộ tại hà nội phần lõm phải quay vào nhà không nên quay hướng ngược lại sẽ không tốt cho gia chủ.
thiết kế hòn non bá» tại hà ná»i
Về số hòn non bộ phải thiết kế theo số lẻ không được thiết kế hòn chẵn, nên thiết kế 3, 5, hoặc 7 hòn là tốt nhất. Không nên thiết kế các hòn bằng nhau, phải có sự phân cấp giữa các hòn như là sự phân cấp trong gia đình vậy.
thiết kế hòn non bá» tại hà ná»i
Về mặt phòng thủy thiết kế hòn non bộ đáp ứng nguyên tắc này sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình được hòa thuận, gắn kết với nhau hơn.
thiết kế hòn non bá» tại hà ná»i
Tuy nhiên, không nhất thiết nhà nào cũng bắt thi công hòn non bộ phong thủy  buộc phải đặt hòn non bộ. thiết kế hòn non bộ tại hà nội Nếu muốn đặt hòn non bộ thì gia chủ tốt nhất nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để giúp tăng cường tài vận cho ngôi nhà.
Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686