Thiết kế lối đi cho sân vườn tiểu cảnh đẹp

  • Thiết kế lối đi cho sân vườn tiểu cảnh đẹp
Bên ngoài ngôi nhà của bạn là một khu vườn xinh xắn và ở đó có những lối đi để tạo thêm vẻ nên thơ cho cảnh quan sân vườn và quanh nhà. Dưới đây là những lối đi lý tưởng giúp làm tăng thêm vẻ hấp dẫn cho sân vườn nhà của bạn.

Không chỉ hấp dẫn cho lối đi mà nó còn tạo âm thanh nhè nhẹ với những tiếng lạo xạo vui tai mang lại cảm giác rất tự nhiên – đó chính là những lối đi rải sỏi hạt đậu. Chúng đặc biệt phù hợp với khung cảnh sân vườn nhà có phong cách thôn quê. Hai bên rìa lối đi là những viên đá được xếp chồng thành hàng để ngăn cho sỏi không bị vung ra ngoài.
thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn lối đi mang lại vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển cho không gian nhà bạn. Lối đi chìm mang lại cảm giác bằng phẳng và đều đặn cho lối đi và đảm bảo được sự sạch sẽ vào những ngày mưa gió khi từ ngoài vào nhà.
thiết kế sân vườn
thiết kế sân vườn
Một lối đi với hai viền cỏ xanh đều đặn tạo nên sự cân bằng, cảm giác gòn gàng, nhưng uyển chuyển và gợi mở không gian phía trước. Lối đi hợp với phong cách của những biệt thự sang trọng hay khuôn viên của những người làm chính trị
thiết kế sân vườn
thiết kế sân vườn

Lối đi này đã tồn tại trong nhiều thế kỷ qua và chúng đặc biệt phù hợp với quang cảnh mang tính truyền thống – Đây là một trong những mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn lối đi cần có thời gian chăm sóc và tỉa tót đều theo định kỳ để có thể đảm bảo vẻ đẹp. Cây cảnh tạo hàng rào là một loại cây bụi xanh mướt, thậm chí chúng vẫn xanh vào mùa đông, hè như cây ắc ócây si hoặc cây dúi hoặc cây ngâu – chỉ cần thường xuyên tỉa tót để thật đẹp mắt. Qua thời gian, lối đi lát gạch có thể bị lún và oằn xuống; hãy cạy từng viên một lên và sắp đặt lại chúng bằng cách cho thêm ít cát mới vào. Với lối đi dẫn như thế này, sân vườn nhà bạn trở nên trang trọng.

thiết kế sân vườn
thiết kế sân vườn

Đổ bê tông hình vuông theo tỷ lệ nhất định trên một vạt cỏ để tạo một lối đi đẹp nhưng cần có thêm ấn tượng bắt mắt và giúp bảo dưỡng dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra đôi ba ngày để đào hết cỏ giữa các khối bê tông và đặt vào đó những viên đá lava đỏ. Cần khoảng 20 chiếc đèn chạy bằng năng lượng mặt trời và những bông hoa hồng đỏ đặt ở hai bên lối đi, tạo một vẻ đẹp hoàn toàn mới. Lối đi cho sân vườn mang tính chất thơ mộng và tao nhã.

thiết kế sân vườn
Thiết kế lối đi cho sân vườn là một trong những điều cần lưu ý bởi nó tạo nên sự độc đáo và đặc biệt cho khuôn viên sân vườn tiểu cảnh của bạn. Thiết kế phù hợp với thẩm mỹ, sở thích và đảm bảo hợp phong thủy cho lối đi để tạo nên một không gian sân vườn đẹp, hài hòa và hoàn hảo.

Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686