Ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn mới lạ, đẹp độc đáo

  • Ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn mới lạ, đẹp độc đáo

Ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn mới lạ, đẹp độc đáo

Mới lạ và độc đáo luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn hiện nay. Tiểu cảnh sân vườn không còn là trào lưu trong cuộc sống hiện đại mà đã trở thành một một nghệ thuật có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp độc đáo và mới lạ trong bài viết này nhé!

thiet-ke-san-vuon-1.jpg

Sử dụng những viên đá vô tri, biến nó thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp độc đáo chính là cái tài của những người thợ thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Bằng những tiểu tiết như chum nước, gáo dừa, sỏi lát, bụi cây, khóm cỏ và đặc biệt là tranh tường đá đã làm nên một tiểu cảnh mới lạ và ấn tượng cuốn hút người xem.

thiet-ke-san-vuon-2.jpg

Đây là tiểu cảnh sân vườn chụp vào buổi tối. Điểm nhấn nhá chính là bể nước có nàng tiên cá với thác nước có vòi phun từ bức tường đá ra. Bên cạnh đó là những cây cau, đá lát đường và những khóm hoa… tạo nên một bức tranh không linh linh nhưng lại tham bình êm ả.

thiet-ke-san-vuon-3.jpg

Chỉ với lối đi được lát đá trên bể nước có thêm những bông hoa và cây cảnh điểm xuyến cũng để chúng ta muốn ngắm mãi tiểu cảnh sân vườn này.

thiet-ke-san-vuon-4.jpg

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn với sự kết hợp giữa tranh đá tường và những thác nước mini được điểm xuyến thêm các khóm cây xanh cũng không kém phần thú vị. Đây sẽ là điểm nhấn mà bạn muốn dạo bước đến ngắm nhìn mỗi khi có thời gian.

thiet-ke-san-vuon-5.jpg

Nhìn từ trên xuống, tiểu cảnh này tựa như một bức tranh phong cảnh bước ra từ trong thơ ca. Không chỉ được nhấn nhá bằng những mảng trang tường đá đầy tính nghệ thuật, nó còn được tô điểm thêm nhờ bể nước và các khóm cây, bụi hoa….

thiet-ke-san-vuon-6.jpg

Không gian tiểu cảnh sân vườn mà có đượm sắc xanh mơn mởn thì quả là tuyệt vời. Nó sẽ được điểm xuyến bằng đường đi lát đá trên cỏ xanh… Xung quanh là những vật trang trí cổ điển tạo nên thiên đường thơ mộng để bạn có thể thư giãn mỗi khi muốn.

thiet-ke-san-vuon-7.jpg

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đôi khi chỉ là một hòn núi nhỏ có thác nước chảy róc rách với các khóm hoa, cây cỏ…. xung quanh. Nó không chỉ mang hơi thở mát mẻ của nước, tự nhiên cho sân vườn mà còn là điểm nhấn tô điểm cho không gian sống của bạn.

 

Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686