Vườn tường là gì ? Có nên thi công vườn tường hay không?

  • Vườn tường là gì ? Có nên thi công vườn tường hay không?

Vườn tường là gì? Có nên thi công vườn tường hay không?

 

Chúng ta thường nghe nhiều đến vườn tường hoặc vườn tường trong các công trình kiến trúc hiện đại. Tuy nhiên khi hỏi về vườn tường là gì và có nên thi công vườn đứng này hay không thì nhiều khách hàng lại khá mơ hồ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra đáp án cho các thắc mắc của mình.

 

Vườn tường là gì?

 

xx-iBOSs98ieOcW1uBm8ro6CfwNhF7VVmTkdnzet

 

Câu hỏi vườn tường là gì xuất hiện ở nhiều diễn đàn chăm sóc, thiết kế thi công vườn cây cảnh. Vậy thì đây là một hệ thống các modul làm bằng nhựa và chúng được lắp ghép vào với nhau để tạo nên mô hình vườn tường đứng. Hiểu đơn giản vườn tường đứng là gì hơn chính là mô hình vườn ở trên các bức tường có phương thẳng đứng. Đặc biệt, độc đáo không giống như những công trình vườn cây bình thường khác.  

 

Những lý do bạn nên thiết kế không gian vườn tường cây xanh

Thiết kế vườn trên tường với xu hướng của hiện tại và tương lai

Vườn đứng là gì ? Ở đâu thiết kế vườn đứng tại TPHCM ?

 


Z6t3klGyZbllMJI_zomX1wF5CrRi_k5lrX2vMWGy

 

Mô hình vườn tường đứng hiện nay có thể dùng cho các ngôi nhà có diện tích nhỏ và rộng, kiến trúc hiện đại cổ kính… đều rất phù hợp.

Nhìn chung vườn tường đứng là gì thì sẽ không có khái niệm cụ thể, tuy nhiên các bạn cũng có thể hình dung đây là một khu vườn xanh theo chiều thẳng đứng. Những công trình vườn đứng, khác với kiểu vườn nằm ngang truyền thống mà bạn thường hay chăm sóc, thiết kế thi công vườn tường đứng còn chạy dọc theo ngôi nhà, hoặc là bức tường, hay là hành lang... hoặc cũng có thể men theo lối đi dẫn vào văn phòng và ngôi nhà của bạn.

 

jJ6LkTX2f9TNIn7NAF2zEDheogmCDEW7TMfq7Skl

 

Có nên thi công vườn tường hay không?

 

Với phong cách mang thiên nhiên gần với con người, khi đã hiểu được vườn đứng là gì thì bạn có thể an tâm thi công nó ở mọi nơi trong hay ngoài ngôi nhà mình. Bạn có thể trồng ở bất kỳ nơi nào mà mình muốn vì chúng không mất nhiều diện tích, ban công, từ  sân vườn, mái hiên,, mảng tường, mái nhà...v.v. Hoàn toàn có thể biến những nơi này thành  những "bức tường xanh" đẹp độc lạ.

 

jmhSbnHXLGqF6tklNI1hkfeHVdTrHhK3EWFmWEHs

 

Điểm đặc biệt của vườn tường chính là không sử dụng đất như bình thường. Tất cả các cây cối, hoa màu… sinh sống trên vườn đứng sử dụng phương pháp thủy canh hiện đại có giá thể.

Nếu lo lắng việc thi công vườn tường đứng phức tạp, tốn thời gian công sức thì các bạn cũng an tâm. Vì phương pháp thi công vườn đứng hiện nay rất nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật. Ngoài ra chúng còn đảm bảo các đặc tính khác như: tính cách âm, cách nhiệt, cách ẩm, mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng sinh trưởng cho vườn. Đặc biệt là còn có thể làm bể bán thủy sinh để tạo nên không gian kiến trúc đặc biệt hơn cho vườn tường.

 

Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686