Ưu điểm nổi bật khi thiết kế nhà tre trúc dân gian hiện nay

  • Ưu điểm nổi bật khi thiết kế nhà tre trúc dân gian hiện nay

Ưu điểm nổi bật khi thiết kế nhà tre dân gian hiện nay

Cuộc sống hiện đại vốn dĩ đã quá đỗi ồn ã, bận rộn với nhiều điều phải lo âu. Thế nên không ít người muốn hướng về một cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng hơn nơi nông thôn. Các thiết kế nhà tre dân gian chính là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hay nhà hàng, khách sạn, resort đang muốn theo phong cách này.

Không giống như những kiểu nhà hiện đại, thiết kế nhà tre dân gian đem đến vẻ đẹp độc đáo và truyền thống hơn cho công trình. Đặc biệt làm nhà từ tre giúp không gian sống thoáng đãng và mát mẻ hơn hẳn so với những ngôi nhà lợp ngói, nhà gạch thông thường.

Đó là còn chưa kể đến tre có nguồn gốc từ thiên nhiên nên cũng gần gũi hơn với cuộc sống dân dã. Các ngôi nhà lá thường đem đến vẻ đẹp cổ điển, thanh tĩnh và giúp tinh thần thoải mái hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều khu nghỉ dưỡng chọn nhà tre là điểm nhấn chính trong kiến trúc.

Bên cạnh đó thiết kế nhà tre dân gian thường ít tốn chi phí hơn, nguyên liệu dễ kiếm. Đặc biệt nếu chọn được địa chỉ thi công uy tín thì các ngôi nhà vẫn có thể sử dụng đến hàng chục năm. Nếu xét về hiệu quả kinh tế thì đây là phương pháp bỏ vốn ít – thu lợi cao.

Đặc biệt nhà tre có thể dễ dàng cải tạo, thay thế nếu có vấn đề. Quá trình thi công cũng đơn giản hơn. Đặc biệt nếu sử dụng nhà tre trong kinh doanh hoặc du lịch còn dễ dàng thu hút khách hàng hơn đặc biệt là khách nước ngoài – những người luôn tò mò về văn hóa Việt.

Điểm ấn tượng của thiết kế nhà tre trúc dân gian còn nằm ở tính nhẹ nhàng. Không như những thiết kế khác, nhà tre gọn hơn, nhẹ hơn nên có thể thi công ngay trên những nền đất yếu mà không lo vấn đề an toàn. Tre còn thân thiện với môi trường, đa dạng với nhiều mẫu thiết kế khác nhau.

Quý vị đã nhận thấy nhiều lợi ích từ nhà tre dân gian và đang muốn thử thi công, thiết kế? Hãy để Sân vườn Á Đông hỗ trợ tức thì qua Hotline 0978 443 668.

 

Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn đông á

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN ĐÔNG Á

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại CÔNG TY CẢNH QUAN ĐÔNG Á

Xem thêm
Video