Tranh tường đá làn gió mới cho không gian sống nhà bạn

  • Tranh tường đá làn gió mới cho không gian sống nhà bạn

Tranh tường đá làn gió mới cho không gian sống nhà bạn

Khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn hay tiểu cảnh trong nhà, hành lang… thì nhiều khách hàng vẫn có mong muốn với chúng tôi về việc lồng ghép tranh tường đá để tạo nên một làn gió mới, hướng đến vẻ đẹp độc đáo, mới lạ và tinh tế.

tieu canh.jpg

Sử dụng ý tưởng thiết kế tranh tường đá được biết đến nhiều hơn trong những năm gần đây, đặc biệt là trong xu hướng thiết kế sân vườn không gian sống hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng, những nghệ nhân đã không ngừng nghỉ để sáng tạo  nên những ý tưởng hoàn mỹ hơn. Tạo nên điểm nhấn nhá cho toàn bộ không gian nhà bạn.

tieu canh view 1.png

Sự kết hợp tài tình giữa tranh tường đá và ý tưởng vòi phun nước nhỏ, hòn non bộ cùng cây cối và ánh sáng đã tạo nên tiểu cảnh đẹp thơ mộng giữa không gian căn nhà bạn. Bạn chẳng cần phải ra tận công viên để được ngắm nhìn khung cảnh, vì ngay trong nhà bạn cũng có những bức tranh tường đá cùng tiểu cảnh đẹp mê li để bạn có thể ngắm nhìn.

Screenshot_20161001-061702.png

Tranh tường đá còn được sáng tạo trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn tạo nên điểm nhấn nhá cho toàn bộ không gian. Kết hợp tranh đá tường cùng với những giỏ hoa, cây cảnh và vòi phun nước nhỏ, bể nước, giàn dây leo… Tạo nên tiểu cảnh thơ mộng mà bạn chỉ muốn nhâm nhi tách trà ngắm nhìn rồi thưởng thức không gian tinh tế đó.

tieu canh view 2.png

Với những mảng màu của đá tự nhiên được đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân khắc họa nên những bức tranh tường đá nhiều màu sắc, lồi lõm nhấn nhá khác nhau… Tổng thể tạo nên sự độc đáo mới mẻ trong nghệ thuật thiết kế sân vườn, tiều cảnh. Dù nhìn ở góc độ nào, nó vẫn toát lên những vẻ đẹp ấn tượng đầy tính nghệ thuật giữa không gian sống đời thường.

image1.JPG

Nhiều nghệ nhân còn xem tranh tường đá là bộ môn nghệ thuật đầy màu sắc để thỏa sức tô vẽ tạo nên những mảng màu sáng tối khác nhau, từ đó làm cho bức tranh của mình thêm lung linh và nhiều màu sắc. Bạn hoàn toàn có thể từ những viên đá vô tri nhờ nghệ nhân tranh tường đá tạo nên những hình vẽ có hồn giữa khoảng không gian mà bạn muốn trang trí.

 
Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686