Thiết kế vườn đứng có khó như chúng ta nghĩ không ?

  • Thiết kế vườn đứng có khó như chúng ta nghĩ không ?

Thiết kế vườn đứng có khó không?

Vườn đứng hay còn gọi là vườn tường đang ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người, nhưng không phải vì phổ biến mà việc thiết kế trở nên đơn giản dễ hiểu. Vì đối với những người không phải dân kỹ sư, kiến trúc sư… thì thiết kế vườn đứng là một dấu chấm hỏi lớn cần được giải đáp.

Để giúp các bạn biết được việc thiết kế vườn đứng có khó hay không thì hãy những lưu ý dưới đây sẽ giúp các bạn an tâm mà thi công vườn đứng cho công trình của mình.

j8UGPoR0YozIsWh2QYdM48PAHfTjrCNbtpjmhIjv

Xác định nên hay không thiết kế vườn đứng

Mặc dù vườn đứng có rất nhiều những lợi ích thiết thực khác nhau, nhưng không phải với người nào nó cũng là lựa chọn hoàn hảo. Tùy từng điều kiện cụ thể mà các bạn nên hay không nên quyết định thiết kế vườn đứng. Vì nếu gia đình bạn có điều kiện về đất đai thì tất nhiên phương án làm vườn bình thường là ổn định hơn rất nhiều và còn tiết kiệm chi phí thi công vườn đứng. Còn nếu như bạn muốn trải nghiệm cảm giác thi công vườn đứng rồi chăm sóc khu vườn đặc biệt này thì nên nghe theo sự tư vấn của các kỹ sư, kiến trúc sư…

CNzSONBxrnwZJGeiQubA0ckxBj68CKc5tVoV3tNv

Chọn cây gì cho khu vườn đứng của mình

Thiết kế vườn đứng là tổng thể kiến trúc không quá phức tạp tuy nhiên nó cũng không hề đơn giản. Bạn nên chuẩn bị các loại cây mà mình định trồng trên vườn để lựa chọn phương án thi công vườn đứng thích hợp nhất. Nếu như không muốn trồng rau, củ, quả… các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sang phương án trồng cây hoa, cây cảnh....

6QBE05QbgfKAuE14rtpN4apMaj68Mdn5A_oVl-Hv

Ngoài việc thiết kế vườn đứng sao cho hợp lý thì bạn cũng đừng quên dựa vào điều kiện khí hậu, ánh sáng, nguồn thủy canh và cả điều kiện chăm sóc… để chọn loại cây trồng.

Chăm sóc vườn đứng

Khi đã thiết kế vườn đứng và thi công vườn đứng xong các bạn nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư về cách chăm sóc vườn đứng sao cho đúng và đủ. Tránh việc có vườn như mong ước nhưng lại khó khăn trong lúc chăm sóc làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng chung của khu vườn đặc biệt này.

 

Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686