Thiết kế thi công dự án tiểu cảnh sân vườn ở Hưng Yên

Không giống như phố thi xa hoa, những tiểu cảnh sân vườn của miền quê Bắc Bộ đậm chất quê nhà miền Bắc. Những khung cảnh quen thuộc của làng quê, gần gũi và thân thương được nhiều khách hàng ở đây lựa chọn.

Thiết kế thi công dự án tiểu cảnh sân vườn ở Hưng Yên Thiết kế thi công dự án tiểu cảnh sân vườn ở Hưng Yên

Thiết kế thi công dự án tiểu cảnh sân vườn ở Hưng Yên

Nếu như các bạn đang muốn tham khảo một số mẫu thiết kế thi công dự án tiểu cảnh sân vườn thích hợp cho miền quê Bắc Bộ thì hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây.

SyeI9-ytx6hxI3LTFSXkv9urEeV7phxpn0tiNWFS

Những dự án thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn ở Hưng Yên là đại diện cho những không gian cảnh quan nổi tiếng một thời thuộc vùng miền quê Bắc Bộ.

nKnSNDubyYZfaas8VMN37C55uaFzRfzbnGkeF5M-

Không giống như phố thi xa hoa, những tiểu cảnh sân vườn của miền quê Bắc Bộ đậm chất quê nhà miền Bắc. Những khung cảnh quen thuộc của làng quê, gần gũi và thân thương được nhiều khách hàng ở đây lựa chọn.

uKKS0a5mUPlNc5XCmRgWu6lG31QQmScqEfiWdeEm

Các bạn có thể thấy được rất nhiều tiểu cảnh sân vườn được thiết kế đơn giản nhưng đậm chất quê, mang hơi hướng của sự hiện đại nhưng được lồng ghép các ý tưởng cổ xưa tạo nên sự tinh tế trong từng tiểu cảnh sân vườn.

ePFXbtzdEUft_9blv3MnBYQcNOA1d9KLz4AN6GnZ

Khi thực hiện thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn ở Hưng Yên, công ty tieucanhsanvuon24h.com  đã tôn trọng những giá trị văn hóa của miền quê Bắc Bộ, không làm mất đi những giá trị vốn có của nó. Đảm bảo cho khách hàng những tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất, tạo nên điểm nhấn nhá quan trọng, hoàn mỹ trong không gian sống của mình.

 

Tin Khác

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn ở Nam Định

Tiểu cảnh sân vườn là một trong những yếu tố tạo nên ‘điều kỳ diệu’ cho không gian sống của mỗi người. Hiện tại có rất nhiều ý tương để thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn mà các bạn có thể tham khảo.

Công trình thiết kế sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Trong số đó không thể không kể đến những công trình thiết kế sân vườn tại Đà Nẵng. Những tác phẩm nghệ thuật thực sự, tạo nên không gian kiến trúc gần gũi thiên nhiên, hiện đại, đẹp lung linh cho thành phố này.

Dự án thiết kế tiểu cảnh hồ cá Koi sân vườn ở Hải Phòng

Những dự án thiết kế hồ cá Koi ở Hải Phòng mà tieucanhsanvuon24h.com đã thi công khá đa dạng. Không chỉ những hồ cá nhỏ mà còn rất nhiều những công trình có diện tích lớn được thi công cho các khách sạn, nhà hàng, hay khuân viên của biệt thự…

Công trình thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại Bình Dương

Tiêu biểu là các công trình thi công hòn non bộ tại Bình Dương. Một thành phố đang trên đà phát triển nhanh, tiêu điểm của các công ty, khu công nghiệp

Dự án thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho vườn hoa ở Hà Nội

Để trở thành công ty uy tín hàng đầu được hưởng vinh dự thi công nhiều dự án lớn nhỏ ở thủ đô, tieucanhsanvuon24h.com đã hoàn thành rất tốt những công trình của mình.

Dự án thiết kế cảnh quan khu nghỉ dưỡng tại Hải Phòng

Có nhiều công trình thiết kế cảnh quan tại Hải Phòng là làm mới hoàn toàn. Từ những khối hoa, cụm cỏ, cây cảnh hay bể cá, thác nước, hòn non bộ…. đều được thi công từ các bước đầu tiên, tạo nên cảnh quan hoàn toàn mới cho không gian sống.

Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686