Thi công hoàn thiện biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại ở Hải Phòng phần 2

Phần 1 chúng ta đã được chiêm ngưỡng những bức hình lung linh, đẹp ấn tượng của ngôi biệt thự 2 tầng ở Hải Phòng do anh Tuyển đầu tư.

Thi công hoàn thiện biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại ở Hải Phòng phần 2 Thi công hoàn thiện biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại ở Hải Phòng phần 2

Thi công hoàn thiện biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại ở Hải Phòng phần 2

Phần 1 chúng ta đã được chiêm ngưỡng những bức hình lung linh, đẹp ấn tượng của ngôi biệt thự 2 tầng ở Hải Phòng do anh Tuyển đầu tư. Phần 2 này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về nội thất bên trong ngôi biệt thư. Chắc chắn cũng có nhiều điểm đặc biệt, đẹp độc đáo lôi cuốn bạn.

TV-House-05-850x547.jpg

Nội thất ngôi biệt thự được nhấn nhá bởi sự đơn giản nhưng thể hiện tính độc đáo và tinh tế. Gam màu chủ đạo và màu sáng điểm xuyến bằng những chiếc ghế độc có màu bắt mắt để tôn lên nội thất hiện đại hơn.

TV-House-06-850x566.jpg

Phòng khách được tô điểm thêm bằng giá sách với chiếc ghế nằm đọc màu tím nổi bật. Giữa tông nền xám, trắng nền nã chiếc ghế như bông hoa nở rộ tô điểm cho căn phòng thêm lung linh.

TV-House-07-850x558.jpg

Ngoài phòng đọc, giá sách những món đồ nội thất của ngôi biệt thự khác cũng chú ý đến vẻ đẹp độc đáo đơn giản. Những quả cầu pha lê làm đèn chiếu sáng cũng là điểm nhấn nhá để không gian nội thất thêm hoàn hảo hơn.

TV-House-08-850x566.jpg

Phòng ăn cũng được thiết kế khá đơn giản, không rườm rà nhưng lại đủ điểm nhấn nhá, đủ ấn tượng để tạo nên phong cách riêng cho ngôi biệt thự.

TV-House-10-850x566.jpg

Nội thất lầu 2 được trang hoàng như gian phòng làm việc, với giá sách và ghế ngồi đọc độc đáo. Ánh sáng được tận dụng triệt để giúp căn nhà luôn thoáng đãng, tươi sáng. Xa xa là sân vườn được thiết kế với các tiểu cảnh và bộ bàn ghế ngồi nghỉ ngơi, thư giãn màu sắc ấn tượng.

TV-House-12-850x486.jpg

Phòng ngủ không cầu kỳ nhưng lại cũng không bị đơn điệu, nó đơn giản và tinh tế, tiện dụng và dễ dàng cho người ta cảm giác dễ chịu, muốn nghỉ ngơi….

TV-House-13-850x566.jpg

Nội thất phòng tắm được trang hoàng khá đơn giản, gam màu sáng, xám vẫn được chú trọng là điểm nhấn, tạo nên tổng thể không gian sạch, đẹp, độc đáo và tiện dụng.

 

Tin Khác

Hoàn thiện công trình non bộ xã Ngọc Hòa

Đây là dự án chúng tôi thiết kế, hoàn thiện theo ý kiến của khách hàng và đã mang đến cho không gian nơi đây thêm điểm nhấn nhá, tô vẽ nên bức tranh phong cảnh hữu tình.

Phối cảnh khuôn viên biệt thự 740 m2 có ao trước nhà chi phí 1,5 tỷ

Anh Huân là khách hàng có khuôn viên rộng 740 m2 và có ao ở trước nhà. Mong muốn của anh là xây dựng một ngôi biệt thự 2 hoặc 3 tầng với kiến trúc mái giật cấp và chi phí rơi vào khoảng 1,5 tỷ đồng.

Phối cảnh công trình nhà thờ với khuôn viên 1.000m2

Một trong những dự án mà chúng tôi tâm đắc là công trình nhà thờ của anh Kết với tổng khuôn viên là 1.000m2 trong đó sân vườn chiếm 72m2.

Thiết kế thi công giếng trời phòng ngủ đẹp và thoáng mát

Trong thiết kế nội thất, giếng trời được coi là một phép màu đối với các ngôi nhà ống, các ngôi nhà có không gian chật hẹp. Giếng trời là giải pháp tối ưu nhất cho việc lưu thông không khí từ trong ra ngoài, đảm bảo được ánh sáng tự nhiên. Trong khoa học phong thủy, giếng trời khi được bài trí hợp lý sẽ đem lại sự cân bằng và hài hòa về trường khí nội thất.

Thiết kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Biệt Thự Hướng Ngoại

Người thiết kế sân vườn đã dành cho những ô kính lớn thay cho các mảng tường để hướng ra bên ngoài. Những vách kính lớn đó được trồng cây lớn, nhỏ tuỳ theo từng góc. Cầu thang lên ba tầng lầu cũng có vách nhìn ra bên ngoài đều bằng kính, ở đây một cây lớn có tán cây xanh mướt được trồng.

Thi công thiết kế vườn trên tường vườn thẳng đứng

Vườn thẳng đứng được sử dụng ở nhiều các căn hộ, các quán cafe, văn phòng mà chúng tôi thì công với giá thành 3 triệu đồng trên 1m2. Sau đây là một số hình ảnh về vườn cây tường thẳng đứng.