Thi công hoàn thiện biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại ở Hải Phòng phần 1

Công trình biệt thự ở Hải Phòng do anh Tuyển đầu tư vừa được hoàn thiện với các lời khen có cánh như: Đẹp hiện đại, đẹp sang trọng, độc đáo, mới lạ, bắt mắt, cuốn hút, rất tuyệt vời….

Thi công hoàn thiện biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại ở Hải Phòng phần 1 Thi công hoàn thiện biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại ở Hải Phòng phần 1

Thi công hoàn thiện biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại ở Hải Phòng phần 1

Công trình biệt thự ở Hải Phòng do anh Tuyển đầu tư vừa được hoàn thiện với các lời khen có cánh như: Đẹp hiện đại, đẹp sang trọng, độc đáo, mới lạ, bắt mắt, cuốn hút, rất tuyệt vời…. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bức hình được chụp bên ngoài ngôi biệt thự này, để xem nó hoàn mỹ đến mức nào nhé!

TV-House-01-850x566.jpg

Nhìn từ xa ngôi biệt thự hai tầng được thiết kế chủ đạo với gam màu sáng và điểm nhấn nhá là những tấm rèm vàng trên tầng 2.

TV-House-02-1150x766.jpg

Ngôi biệt thự được xây dựng có bể bơi, tận dụng kính để lấy ánh sáng thiên nhiên tạo nên không gian thoáng đãng, hiện đại và sang trọng.

TV-House-04-850x566.jpg

Tầng trệt của ngôi nhà được xây dựng theo hình chữ nhật với các gian phòng ăn, phòng nghỉ ngơi giải trí...

TV-House-03-1150x835.jpg

Kiến trúc ngôi biệt thự được thi công và hoàn thiện bắt mắt, độc đáo mới lạ. Điểm nổi bật nhất là sự đơn giản trong kiến trúc nhưng lại luôn toát lên vẻ đẹp độc đáo đầy tính nghệ thuật.

TV-House-14-850x566.jpg

Bức ảnh chụp lầu hai của ngôi biệt thự, người chụp đứng ở sân thượng để chụp vào ngôi nhà. Ánh sáng chan hoàn, tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng cũng là điểm nhấn khiến tổng thể không gian sống thêm hiện đại, lung linh hơn.

TV-House-15-850x740.jpg

Buổi tối ở ngôi biệt thự cũng lung linh, lộng lẫy không kém với bể bơi và cửa kính trong suốt nhìn vào các gian phòng trong nhà.

TV-House-16-850x1275.jpg

Hình ảnh ngôi biệt thự vào buổi tối cũng lung linh đẹp hoàn hảo, dù ở góc độ nào, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình này.

 

Tin Khác

Thi công hoàn thiện biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại ở Hải Phòng phần 2

Phần 1 chúng ta đã được chiêm ngưỡng những bức hình lung linh, đẹp ấn tượng của ngôi biệt thự 2 tầng ở Hải Phòng do anh Tuyển đầu tư.

Hoàn thiện công trình non bộ xã Ngọc Hòa

Đây là dự án chúng tôi thiết kế, hoàn thiện theo ý kiến của khách hàng và đã mang đến cho không gian nơi đây thêm điểm nhấn nhá, tô vẽ nên bức tranh phong cảnh hữu tình.

Phối cảnh khuôn viên biệt thự 740 m2 có ao trước nhà chi phí 1,5 tỷ

Anh Huân là khách hàng có khuôn viên rộng 740 m2 và có ao ở trước nhà. Mong muốn của anh là xây dựng một ngôi biệt thự 2 hoặc 3 tầng với kiến trúc mái giật cấp và chi phí rơi vào khoảng 1,5 tỷ đồng.

Phối cảnh công trình nhà thờ với khuôn viên 1.000m2

Một trong những dự án mà chúng tôi tâm đắc là công trình nhà thờ của anh Kết với tổng khuôn viên là 1.000m2 trong đó sân vườn chiếm 72m2.

Thiết kế thi công giếng trời phòng ngủ đẹp và thoáng mát

Trong thiết kế nội thất, giếng trời được coi là một phép màu đối với các ngôi nhà ống, các ngôi nhà có không gian chật hẹp. Giếng trời là giải pháp tối ưu nhất cho việc lưu thông không khí từ trong ra ngoài, đảm bảo được ánh sáng tự nhiên. Trong khoa học phong thủy, giếng trời khi được bài trí hợp lý sẽ đem lại sự cân bằng và hài hòa về trường khí nội thất.

Thiết kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Biệt Thự Hướng Ngoại

Người thiết kế sân vườn đã dành cho những ô kính lớn thay cho các mảng tường để hướng ra bên ngoài. Những vách kính lớn đó được trồng cây lớn, nhỏ tuỳ theo từng góc. Cầu thang lên ba tầng lầu cũng có vách nhìn ra bên ngoài đều bằng kính, ở đây một cây lớn có tán cây xanh mướt được trồng.