Thi công công trình hòn non bộ ở Sóc Trăng

Bạn nhìn vào hai mẫu thiết kế hòn non bộ này chắc cũng thấy được điểm độc đáo thể hiện rất rõ. Một công trình chỉ có một hòn đá đơn độc nhưng giống như hòn non bộ, một ý tưởng thì dùng hòn non bộ như những tảng đá nhô ra của thác nước.

Thi công công trình hòn non bộ ở Sóc Trăng Thi công công trình hòn non bộ ở Sóc Trăng

Thi công công trình hòn non bộ ở Sóc Trăng

Những công trình hòn non bộ được thi công ở Sóc Trăng là một trong các gợi ý mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Đây chính là những gợi ý thiết thực nhất, để các bạn tìm ra ý tưởng hấp dẫn, tạo nên công trình riêng cho cảnh quan của mình.

n5CgrdCYh-1v1eX_5HEGctcgVASA8OjeMbU0NwFm

Nghệ thuật là sự sáng tạo không ngừng nghỉ và ngay trong việc thiết kế thi công hòn non bộ cũng vậy. Các bạn phải luôn có óc sáng tạo để mang đến cho không gian sống những công trình độc đáo mới lạ. Cũng vì điều này mà khi tieucanhsanvuon24h.com thi công công trình hòn non bộ ở Sóc Trăng đã có những phá cách rất độc đáo.

C6oWxE0TUwf3F5WLLbXGdSSQ_9pr5dluXwetWOAy

Hai mẫu hòn non bộ này không hề giống như những ý tưởng thể hiện truyền thống trước đó là phải có nhiều lớp đá tạo thành các ngọn núi khác nhau. Bạn nhìn vào hai mẫu thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ này chắc cũng thấy được điểm độc đáo thể hiện rất rõ. Một công trình chỉ có một hòn đá đơn độc nhưng giống như hòn non bộ, một ý tưởng thì dùng hòn non bộ như những tảng đá nhô ra của thác nước. Rất sáng tạo để các bạn có thể tham khảo.

WnvXqUPQ1Z1-DMe9-WYsuHCSHuJevNmvDsOQoaNx

Không chỉ dừng lại ở việc sáng tạo kiểu dáng của hòn non bộ mà nó còn thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau. Trong đó phải kể đến việc thu bé kích thước của công trình tạo nên các hòn non bộ mini đẹp như thế này. Các bạn có thể thiết kế thi công hòn non bộ mini đẹp như thế này để trong nhà hoặc cơ quan… Bất kỳ đâu hợp phong thủy và bạn cho là đẹp.

4FkwbnUQqbheakt-5rnNu1-Jek4MMuOqmF6AG6Tq

Kết hợp thiết kế thi công hòn non bộ với thác nước và bể cá cũng là điều tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Ở mẫu thiết kế này bạn hoàn toàn có thể sáng tạo hơn nữa với ánh sáng của các loại đèn cũng với màu sắc trang trí của những bông hoa. Vật trang trí ngộ nghĩnh mà bạn yêu thích.

QnJ3QJr0VNfyJAWdOVyvqqive20QEFeSf8z-7Ksw

 

Khi bạn lựa chọn thác nước, bể nước với hòn non bộ mà vẫn chưa thấy đủ cho sự sáng tạo của mình thì hãy mạnh dạn chọn thêm tranh tường đá. Sự kết hợp hài hòa giữa tranh tường đá, thác nước, bể cá, cùng cảnh quan như cáy cối, hoa cỏ… Chắc chắn sẽ là ý tưởng thiết kế thi công hòn non bộ tuyệt vời bậc nhất dành cho bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15 Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh Cái răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 696

Email: sanvuonsg@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh hồ cá koi, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các cảnh quan sân vườn khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
 
Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686