Thi công công trình hòn non bộ ở Sóc Trăng

Bạn nhìn vào hai mẫu thiết kế hòn non bộ này chắc cũng thấy được điểm độc đáo thể hiện rất rõ. Một công trình chỉ có một hòn đá đơn độc nhưng giống như hòn non bộ, một ý tưởng thì dùng hòn non bộ như những tảng đá nhô ra của thác nước.

Thi công công trình hòn non bộ ở Sóc Trăng Thi công công trình hòn non bộ ở Sóc Trăng

Thi công công trình hòn non bộ ở Sóc Trăng

Những công trình hòn non bộ được thi công ở Sóc Trăng là một trong các gợi ý mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Đây chính là những gợi ý thiết thực nhất, để các bạn tìm ra ý tưởng hấp dẫn, tạo nên công trình riêng cho cảnh quan của mình.

n5CgrdCYh-1v1eX_5HEGctcgVASA8OjeMbU0NwFm

Nghệ thuật là sự sáng tạo không ngừng nghỉ và ngay trong việc thiết kế thi công hòn non bộ cũng vậy. Các bạn phải luôn có óc sáng tạo để mang đến cho không gian sống những công trình độc đáo mới lạ. Cũng vì điều này mà khi tieucanhsanvuon24h.com thi công công trình hòn non bộ ở Sóc Trăng đã có những phá cách rất độc đáo.

C6oWxE0TUwf3F5WLLbXGdSSQ_9pr5dluXwetWOAy

Hai mẫu hòn non bộ này không hề giống như những ý tưởng thể hiện truyền thống trước đó là phải có nhiều lớp đá tạo thành các ngọn núi khác nhau. Bạn nhìn vào hai mẫu thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ này chắc cũng thấy được điểm độc đáo thể hiện rất rõ. Một công trình chỉ có một hòn đá đơn độc nhưng giống như hòn non bộ, một ý tưởng thì dùng hòn non bộ như những tảng đá nhô ra của thác nước. Rất sáng tạo để các bạn có thể tham khảo.

WnvXqUPQ1Z1-DMe9-WYsuHCSHuJevNmvDsOQoaNx

Không chỉ dừng lại ở việc sáng tạo kiểu dáng của hòn non bộ mà nó còn thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau. Trong đó phải kể đến việc thu bé kích thước của công trình tạo nên các hòn non bộ mini đẹp như thế này. Các bạn có thể thiết kế thi công hòn non bộ mini đẹp như thế này để trong nhà hoặc cơ quan… Bất kỳ đâu hợp phong thủy và bạn cho là đẹp.

4FkwbnUQqbheakt-5rnNu1-Jek4MMuOqmF6AG6Tq

Kết hợp thiết kế thi công hòn non bộ với thác nước và bể cá cũng là điều tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Ở mẫu thiết kế này bạn hoàn toàn có thể sáng tạo hơn nữa với ánh sáng của các loại đèn cũng với màu sắc trang trí của những bông hoa. Vật trang trí ngộ nghĩnh mà bạn yêu thích.

QnJ3QJr0VNfyJAWdOVyvqqive20QEFeSf8z-7Ksw

 

Khi bạn lựa chọn thác nước, bể nước với hòn non bộ mà vẫn chưa thấy đủ cho sự sáng tạo của mình thì hãy mạnh dạn chọn thêm tranh tường đá. Sự kết hợp hài hòa giữa tranh tường đá, thác nước, bể cá, cùng cảnh quan như cáy cối, hoa cỏ… Chắc chắn sẽ là ý tưởng thiết kế thi công hòn non bộ tuyệt vời bậc nhất dành cho bạn.

 

Tin Khác

Hoàn thiện thi công tiểu cảnh sân vườn ở Tây Ninh

Với rất nhiều những tiểu cảnh sân vườn ở Tây Ninh đã được hoàn thiện và khách hàng rất hài lòng thì tieucanhsanvuon24h.com xứng đáng là công ty uy tín chất lượng tại TP HCM.

Thi công hoàn thiện biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại ở Hải Phòng phần 1

Công trình biệt thự ở Hải Phòng do anh Tuyển đầu tư vừa được hoàn thiện với các lời khen có cánh như: Đẹp hiện đại, đẹp sang trọng, độc đáo, mới lạ, bắt mắt, cuốn hút, rất tuyệt vời….

Thi công hoàn thiện biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại ở Hải Phòng phần 2

Phần 1 chúng ta đã được chiêm ngưỡng những bức hình lung linh, đẹp ấn tượng của ngôi biệt thự 2 tầng ở Hải Phòng do anh Tuyển đầu tư.

Hoàn thiện công trình non bộ xã Ngọc Hòa

Đây là dự án chúng tôi thiết kế, hoàn thiện theo ý kiến của khách hàng và đã mang đến cho không gian nơi đây thêm điểm nhấn nhá, tô vẽ nên bức tranh phong cảnh hữu tình.

Phối cảnh khuôn viên biệt thự 740 m2 có ao trước nhà chi phí 1,5 tỷ

Anh Huân là khách hàng có khuôn viên rộng 740 m2 và có ao ở trước nhà. Mong muốn của anh là xây dựng một ngôi biệt thự 2 hoặc 3 tầng với kiến trúc mái giật cấp và chi phí rơi vào khoảng 1,5 tỷ đồng.

Phối cảnh công trình nhà thờ với khuôn viên 1.000m2

Một trong những dự án mà chúng tôi tâm đắc là công trình nhà thờ của anh Kết với tổng khuôn viên là 1.000m2 trong đó sân vườn chiếm 72m2.