Những lợi ích thiết thực khi làm tường cây thẳng đứng đẹp

  • Những lợi ích thiết thực khi làm tường cây thẳng đứng đẹp

6 Lợi ích thiết thực của tường cây thẳng đứng

 

Thi công tường cây thẳng đứng là lựa chọn của rất nhiều gia chủ hiện nay. Không chỉ để trang trí trong các khu nhà hàng, khách sạn, chung cư… mà còn là kiến trúc mới lạ cho khu nhà ở. Những lợi ích của công trình tường cây thẳng đứng trong bài viết này chính là gợi ý để bạn có thêm động lực thi công ngay công trình cho gia đình mình.

Lọc không khí – bảo vệ môi trường và sức khỏe của bạn

 

qZk0nTIgvNJd5rgft2Nv25AKUI17devsMgbidLtu

 

Tường cây thẳng đứng với nhiều tán lá xanh mát vì thế hoạt động như một bộ lọc không khí tự nhiên giúp thanh lọc các chất độc hại trong môi trường sống từ đó cải thiện chất lượng không khí. Không khí làm việc trong lành sẽ khiến con người tập trung tốt hơn và vì thế mà khỏe mạnh và ít ốm yếu.

 

Tạo một bức tranh thiên nhiên có tính thẩm mỹ cao

 

Thi công tường cây thẳng đứng giúp che dấu đi những khuyết điểm không đáng có của ngôi nhà. Khi mà những bức tường mang một lớp áo xanh cho không gian thông thoáng, tươi trẻ hơn. Ngôi nhà của bạn khi được thi công tương cây sẽ biến thành một môi trường mới cuốn hút thay thế đi sự ảm đạm buồn chán của bốn bức tường.

7kyMASS-lG3v5HiN77etwL-v5nxlLSI-BXPyAPFM

 

Giảm “stess” tâm lý, đem đến tâm lý thoải mái, thư thái

 

Ngoài việc làm đẹp, tường cây thẳng đứng còn giảm stess và tạo tâm lý thoải mái cho người sống trong không gian, khi mà không khí được lọc sạch và mang hơi thở của thiên nhiên. Còn gì bằng sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc được ngắm nhìn, hòa mình vào bức tường cây xanh này.

 

Tạo không gian mát tầm mắt – thoáng tầm nhìn

 

Những tán lá trên tường cây sẽ là lá phổi xanh hấp thụ và phản ánh tiếng ồn theo cách của nó. Bạn sẽ có cảm giác yên tĩnh cũng như hạnh phúc dễ chịu khi được ngắm nhìn một khu vườn đứng xanh mát.

 

OecdnVsKQa9epwe410BjFwIp9nvY7qVt42V2HhGe

 

Không cần tốn công chăm sóc và tưới nước cho tường cây

 

Điểm nổi bật của tường cây thẳng đứng là bạn không phải tưới và mất công trong chăm sóc, vì đã được lắp đặt hệ thống tưới cây tự động không cần lo về việc tưới nước cho cây như vườn thường.

 

Tiết kiệm không gian và năng lượng

 

Tường cây xanh với nhiều lớp cây xanh là một chiếc điều hòa không khí tự nhiên vì vậy giúp giữ nhiệt và cân bằng độ ẩm cho không gian sống. Bức tường xanh sẽ khiến cho ngôi nhà càng trở nên mát mẻ hơn trong khi bạn không cần bật nhiều điều hòa. Còn khi mùa đông đến, một vườn cây thẳng đứng ở bên ngoài tòa nhà như vật liệu cách nhiệt sẽ làm giảm cái giá lạnh.

 

Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686