Một số loại cây trồng trên tường khi thi công tường đứng

  • Một số loại cây trồng trên tường khi thi công tường đứng

Các loại cây trồng trên tường

Vườn tường đang ngày cảng trở nên quen thuộc với nhiều người và xuất hiện phổ biến ở các công trình hiện đại. Có một điều mà nhiều người vẫn phân vân đó chính là nên trồng cây gì cho vườn tường là hợp lý. Các loại cây trồng trên tường trong bài viết dưới đây chính là gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn.

Cây son môi

Trong số các loại cây trồng trên tường thì đây là cây cảnh có thể sinh trưởng và phát triển rất tốt ngay cả ở trong nhà hay ngoài trời vì vậy bạn dễ dàng chăm sóc chúng khi trồng trên vườn đứng.

 

 

Hướng dẫn cách chăm sóc vườn tường đứng đơn giản

Những lợi ích thiết thực khi làm tường cây thẳng đứng đẹp

Vườn tường là gì ? Có nên thi công vườn tường hay không?

 

XAXoF7qTtCf_YZompLQgXrRJSrc3RfwMAtmIv9nj

 

Cây dương xỉ Mỹ

Loài dương xỉ Mỹ hiện nay rất phổ biến và là một trong những nhóm thực vật cổ xưa nhất trong nghiên cứu. Nó đẹp và tươi tốt lại có đặc tính dễ thích nghi với mọi môi trường.

 

Loài keo cảnh

 

i0USlrZZJGvy4FfsIZyIORiWBHZrR-cbzeYp4qEq

 

Loài keo cảnh này cũng là một trong các loại cây trồng trên tường mang đến một sức hấp dẫn riêng biệt cho bức tường của gia đình bạn. Vì đây là một loài cây ưa sáng và có khả năng chịu hạn tốt nên rất dễ phát triển trên nhiều loại đất, cũng như có khả năng sinh trưởng nhanh.

 

Cây vạn niên thanh

 

Là loại cây thân leo, thân tròn mềm và đặc điểm là có nhiều rễ móc khí sinh có thể bò dài hay thõng xuống. Nó là cây thân leo ưa ẩm nên là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí trong nhà trên các khu vườn đứng.

 

1BhIaHvVnZG9XeK_rPrywwc51l4by5Bru151JxHF

 

Cây hoa lan Cẩm

 

Các loại cây trồng trên tường không thể thiếu loại cây này, vì đây là loại cây dễ trồng và đặc biệt là dễ ra hoa, ngoài ra mỗi loại cây có mùi thơm khác nhau. Cây có rễ gió, nên bạn có thể tưới phân, cây vẫn phát triển tốt.

 

Cây hoa Bông tai

 

A2O_dZzrL1syBWZ7k0KEfR-dekacpNd0x-_XVsDJ

 

Ngoài được chọn phổ biến trong trang trí đám cưới, loài hoa này còn được trồng nhiều trên vườn tường khi có một hương thơm dễ chịu và khá dễ thích nghi với môi trường sống.

Trầu bà

Đây là một trong số các loại cây trồng trên tường, có nguồn gốc bản địa của Australia, nó có ưu điểm là đòi hỏi chăm sóc khá ít dễ thích nghi khí hậu và sinh trưởng tốt nên phù hợp cho bạn trồng trên vườn tường.

Lan Ý (bạch môn)

 

RmBc0QoNOMN1W02A6mAMYf_ZcGLaV-rsuDGm7tkX

 

Nó còn có tên khác là bạch môn, vỹ hoa trắng hay là huệ hòa bình vì hoa của cây màu trắng tinh khôi. Rất thích hợp cho những ai yêu thích trồng vườn đứng có hoa. Loài Lan ý không cần chăm sóc quá nhiều mà vẫn dễ dàng phát triển ngay cả trong ánh sáng yếu hay độ ẩm thấp như trong nhà trên vườn đứng.

 

Cây khổ sâm

Các loại cây trồng trên tường không thể thiếu cây khổ sâm. Là loại cây có lá nhiều màu sắc làm cho khu vườn thẳng đứng trên tường trông nổi bật và bắt mắt hơn rất nhiều.

 

Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686