Mãn nhãn với 10 mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp

  • Mãn nhãn với 10 mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp

Mãn nhãn với 10 mẫu tiểu cảnh giếng trời đẹp

Tiểu cảnh giềng trời đẹp là một trong những từ khóa hot khi khách hàng muốn thi công thiết kế cảnh quan cho không gian sống. Có rất nhiều ý tưởng háp dẫn để bạn tạo nên mẫu tiểu cảnh giếng trời đẹp. Chúng tôi sẽ cùng bạn điểm qua 10 mẫu nổi bật trong bài viết dưới đây.

3- gieng-troi.jpg

 

5- gieng-troi.jpg

Nếu bạn yêu thích kiểu thiết kế tiểu cảnh giếng trời trong nhà đơn giản thì đây chính là những lựa chọn hoàn hảo.

7- gieng-troi.jpg

Không cầu kì với các tiểu tiết, những mẫu tiểu cảnh giếng trời này toát lên vẻ đẹp đơn giản nhưng thanh thoát nhẹ nhàng, cùng điểm nhấn nhá là thảm thực vật hay sỏi đá, cầu thang…

4- gieng-troi.jpg

Mỗi một tiểu cảnh giếng trời đơn giản lại toát lên vẻ đẹp riêng vốn có của nó. Tùy thuộc vào phong thủy, phong cách kiến trúc, không gian của ngôi nhà bạn có thể chọn tiểu cảnh giếng trời phù hợp.

6- gieng-troi.jpg

Còn ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu tiểu cảnh giếng trời độc đáo khác với kiểu cách thiết kế cầu kì công phu hơn.

2- gieng-troi.jpg

8- gieng-troi.jpg

Ví dụ như có sự xuất hiện của tranh tường đá, hay những chi tiết thảm bậc để trồng các loại hoa, nhiều cây cối hoa cỏ hơn….

1- gieng-troi.jpg

4- gieng-troi.jpg

Tùy vào sở thích của mình cũng như kết hợp như thế nào cho hòa quyện vào không gian sống mà bạn chọn mẫu tiểu cảnh giếng trời phù hợp cho mình.