Mách nhỏ 3 loại hình thiết kế nhà mái lá ấn tượng nhất 2018

  • Mách nhỏ 3 loại hình thiết kế nhà mái lá ấn tượng nhất 2018

Mách nhỏ 3 thiết kế nhà mái lá ấn tượng nhất 2018

Không chỉ những căn nhà hiện đại, sang trọng mới gây được ấn tượng. Hiện nay nhiều gia đình thậm chí là các chủ đầu tư đã quyết định xây dựng những căn nhà mái lá vô cùng độc đáo với chi phí thấp. hãy cùng điểm qua 3 mẫu thiết kế nhà mái lá nổi bật 201 nhé!

1, Mẫu thiết kế nhà mái lá truyền thống

Mấu đầu tiên phải nhắc đến chính là thiết kế nhà mái lá theo kiểu truyền thống vẫn thấy ở làng quê Việt trước đây. Tuy không quá cầu kỳ nhưng chính vẻ đẹp đơn giản ấy lại thể hiện rõ nét truyền thống của người Việt.

Kiểu nhà truyền thống sẽ sử dụng khung bằng gỗ. Đó có thể là những loại gỗ tốt đắt tiền nếu gia chủ muốn dùng lâu dài. Tuy nhiên nếu nhà mái lá chủ yếu sử dụng với tác dụng trang trí thì có thể thay bằng khung tre hoặc trúc để tiết kiệm chi phí.

2, Mẫu thiết kế nhà mái lá hiện đại

Thực chất kiểu nhà khung gỗ tốt thì tốn nhiều tiền. Trong khi đó khung tre, trúc lại nhanh hỏng. Thế nên những gia đình định thiết kế thi công nhà tre mái lá để sống lâu dài sẽ chọn mẫu hiện đại.

Mẫu hiện đại ở đây thực ra chẳng khác mấy so với cách xây nhà thông thường. Thế nhưng thay vì đổ trần thì lại làm khung mái bằng gỗ. Sau đó phần mái này sẽ dùng lá để lợp. Như vậy độ chắc chắn sẽ tăng lên mà vẫn đảm bảo độ mát và tính thẩm mỹ cần có.

3, Mẫu thiết kế nhà mái lá resort

Những mẫu thiết kế nhà mái lá tại các resort hay nhà hàng thì không qua trọng sử dụng chất liệu khung là gì. Điều cần chú ý ở đây là sự độc đáo từ phần mái lá. Đó có thể là mái lá dạng đổ dốc truyền thống cũng có thể là dạng chóp.

Quan trọng nhất chính là nội thất bên trong. Đồ trang trí sẽ sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như bàn ghế tre, cốc tre, nón lá treo tường, thảm cói… Đó là những điểm nhấn quan trọng về thiết kế.

Hy vọng những thông tin trên giúp quý vị lựa chọn được thiết kế nhà mái lá phù hợp nhất với bản thân.

Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn đông á

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN ĐÔNG Á

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại CÔNG TY CẢNH QUAN ĐÔNG Á

Xem thêm
Video