Kỳ lạ câu chuyện vườn trên tường kết hợp pin mặt trời

Nhắc đến những khu vườn trên tường thì chắc nhiều người không còn lạ lẫm gì nhiều. Vì hiện nay, những bức tường vô tri đang dần được biến thành các vườn cây đủ màu sắc chủng loại mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Kỳ lạ câu chuyện vườn trên tường kết hợp pin mặt trời Kỳ lạ câu chuyện vườn trên tường kết hợp pin mặt trời

Kỳ lạ câu chuyện vườn trên tường kết hợp pin mặt trời

Nhắc đến những khu vườn trên tường thì chắc nhiều người không còn lạ lẫm gì nhiều. Vì hiện nay, những bức tường vô tri đang dần được biến thành các vườn cây đủ màu sắc chủng loại mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Câu chuyện vườn trên tường kết hợp pin mặt trời mà chúng tôi cùng các bạn khám phá dưới đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

E2E98hVRZbqBFsHVcc7Jy16OLbc891Obi5IX7b5I

Những khu vườn thẳng đứng ngoài trời khi sử dụng hệ thống tưới nước tự động và đặc biệt là ở những khu vực cao sẽ rất cần các thiết bị cảm ứng về độ ẩm, cũng như nhiệt độ để điều khiển hệ thống tưới nước một cách chính xác và đúng kỹ thuật nhất. Chúng ta không thể tưới cây lúc mặt trời đang chiếu trực tiếp cho vườn cây vì lúc này nhiệt độ đang cao quá. Vườn trên tường kết hợp pin mặt trời là sáng kiến mới lạ với nhiều lợi ích thiết thực.

EdIg86zDGZ0DyvGq3kzyrCN5hmyhreAVX5F7UJt6

Với các thiết bị cảm ứng và đặc biệt là hệ thống tưới nước hiện nay đang được áp dụng đều sử dụng hệ thống điện từ nguồn cung cấp bên ngoài. Điều này so với nhiều người có nhiều hạn chế.  Vì công trình vườn trên tường quan trọng nhất chính là hệ thống tưới nước tự động, đảm bảo dinh dưỡng, nguồn nước cho cây có thể sinh trưởng.

CMdX497MzN0Dt_Kc0HAuOhhwJOhfAJiYfWP0JXYR

Mới đây, ở Hawaii trong các công trình vườn trên tường đã xuất hiện một công trình được thiết kế kết hợp sử dụng nguồn điện năng từ những tấm pin năng lượng mặt trời. Những tấm pin này, được đặt xem kẽ giữa những mảng tường xanh rất bắt mắt.

0xWkGmj1lahFSInYanomVu9FdB0xQEtDmIh4AuyE

Ngôi nhà có vườn thẳng đứng này được làm bằng các vật liệu chính là gỗ, thép và xi măng. Chúng được bố trí nằm trên một cột gỗ với móng được làm bằng cọc khoan xiên rất chắc chắn và độc đáo. Căn nhà này có diện tích hơn 35 m2, và được trang bị thiết bị nội thất đa dụng. Phía bên trong cột gỗ là hệ thống chứa nước mưa và nước tưới cho khu vườn trên tường.

5RAQw6buTAPmb8NzKTaAnkkFc1Ro6HHTEViefujf

Căn nhà độc đáo này được bao phủ bởi cây xanh xung quanh tạo nên kiến trúc độc đáo và tấm pin Mặt Trời nhằm hạn chế thấp nhất nhiệt lượng chiếu trục tiếp vào ngôi nhà.  Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng hình ảnh của vườn trên tường kết hợp pin mặt trời.

AkxCbk-n822SvKDtMWmpODFw8iIASKYXmu7xelAd


 

Tin Khác

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp ở Quảng Trị

Những mẫu thiết kế sân vườn đẹp ở Quảng Trị không chỉ đậm nét của biển của những ý tưởng sáng tạo không ngừng, mà còn có nét gì đó rất kiên cường, mang đậm dấu ấn của những người dân cần lao nơi đây.

Dự án thiết kế cảnh quan ở Quảng Bình

Một trong số nhiều cảnh quan đẹp ghi được dấu ấn với các du khách và ngay cả người dân ở Quảng Bình có dấu ấn của tieucanhsanvuon24h.com.

Thiết kế cảnh quan sân vườn ở Vĩnh Phúc

Trong số đó có thể kế đến rất nhiều mẫu thiết kế đẹp, độc đáo mà các bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng tạo nên những cảnh quan mới lạ hấp dẫn hơn cho công trình của mình.

Thiết kế thi công thác nước ở Quảng Nam

Những công trình thác nước ở Quảng Nam được tieucanhsanvuon24h.com thực hiện với nhiều những dự án lớn nhỏ khác nhau.

Thi công dự án hòn non bộ ở Hà Tĩnh

Khi thi công dự án hòn non bộ ở đây, chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn, vì những khách hàng Hà Tĩnh luôn tỉ mỉ, cẩn trọng, chú ý sự tinh tế, hoàn mỹ trong từng chi tiết nhỏ.

Thi công dự án hồ cá Koi ở Nghệ An - Thanh Hóa

Hồ cá Koi ở các trung tâm thương mại, khách sạn lớn hay thậm chí là sau vườn trong nhà, quán cafe, nhà hàng… không còn xa lạ đối với nhiều người.

Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686