Kinh doanh truyền thống với thiết kế nhà tre dân gian nghệ thuật

  • Kinh doanh truyền thống với thiết kế nhà tre dân gian nghệ thuật

Kinh doanh truyền thống với thiết kế nhà tre dân gian

Trước đây những ngôi nhà tre có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu nhưng ngày nay khó hơn nhiều. Thế nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp truyền thống đậm chất Việt của những thiết kế nhà tre dân gian. Nhà tre hiện được thi công khá nhiều với mục đích kinh doanh và quảng bá văn hóa Việt.

1, Phương thức kinh doanh chi phí thấp

Bình thường nếu muốn mở một nhà hàng hoặc quán đồ ăn thì chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu? Nếu đi thuê, thông thường chủ đầu tư sẽ mất khoảng vài triệu cho đến vài chục triệu 1 tháng.

Nếu xây mới thì thậm chí chi phí còn cao hơn nhiều lên đến hàng trăm triệu đồng. Đó là còn chưa kể đến nội thất bên trong. Tổng quát lại cũng phải đầu tư hàng tỉ nếu xây mới hoàn toàn dù chưa tính chi phí mua đất.

Trong khi đó thiết kế nhà tre dân gian lại tiết kiệm hơn nhiều. Tre sử dụng toàn bộ làm nhà cũng chỉ tốn vài chục triệu. Thi công nhanh chóng nên chi phí nhân công thấp. Tổng lại thì cũng chỉ khoảng vài trăm triệu là nhiều.

2, Phương thức kinh doanh độc đáo

Tuy nếu xét về mặt an toàn và độ bền thì thiết kế nhà tre dân gian không bằng nhưng tính trên góc độ thẩm mỹ lại khác. Nhà tre bản thân đã mang đến vẻ đẹp độc đáo riêng.

Chủ đầu tư có thể tận dụng luôn các vật trang trí từ cây cỏ như thảm cói, chiếu trúc, bàn ghế bằng tre, cốc tre… Không gian nhà tre thắng thế nhờ sự tươi mát cùng hương thơm thoang thoảng đậm chất thiên nhiên.

Nếu chọn được địa chỉ thi công uy tín thì một căn nhà tre hoàn toàn có thể sử dụng khoảng 20 năm mà không hỏng hóc. Sau đó nếu muốn chủ đầu tư lại có thể xây theo thiết kế khác hoặc sửa chữa các chỗ hỏng hóc để tiếp tục sử dụng. Các thanh tre hoàn toàn có thể thay mới khi cần nên tiết kiệm được không ít công sức.

Quá nhiều ưu điểm với thiết kế nhà tre dân gian. Quý vị liệu có muốn sở hữu một căn nhà như thế? Hãy gọi cho Sân vườn Á Đông qua Hotline 0978 443 668 để được hỗ trợ 24/24 nhé!

Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn đông á

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN ĐÔNG Á

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại CÔNG TY CẢNH QUAN ĐÔNG Á

Xem thêm
Video