Gợi ý thi công thiết kế nhà lá khu resort ở biển tiết kiệm

  • Gợi ý thi công thiết kế nhà lá khu resort ở biển tiết kiệm

Gợi ý thi công nhà lá khu resort ở biển tiết kiệm

Hiện nay nếu muốn đầu tư để xây dựng một khu resort ở bờ biển thì không hề đơn giản. Chưa tính đến tiết kế thì chi phí mà chủ đầu tư phải bỏ ra đã không hề tháp chút nào. Thế nhưng nếu thi công nhà lá khu resort thì khác, chủ đầu tư có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Thông thường khi xây dựng một khu resort sang trọng, chủ đầu tư sẽ phải chọn địa điểm sao cho có nên đất chắc chắn để đặt móng. Thế nhưng nếu áp dụng nhà lá thì ngược lại, móng chắc chắn hay yếu không còn quá quan trọng. Nhiều công trình thi công nhà lá khu resort có thể được xây dựng ngay trên nền cát.

Đối với những khu resort ở biển thì đây chính là lợi ích không tưởng giúp tiết kiệm chi phí. Giá đất át bao giờ cũng thấp hơn so với giá đất xay nhà bình thường. Kể cả không dựng kiểu nhà lá bình thường, chủ đầu tư cũng có thể làm thành các chòi mái lá làm nơi dừng chân để khách ngắm cảnh biển, thưởng thức các loại thức uống cũng khá hay.

Bên cạnh đó nếu so sánh với những mẫu nhà sang chảnh vẫn thấy thì kiểu nhà lá mang vẻ đẹp riêng. Độc đáo hơn, mới lạ và mát mẻ hơn thích hợp với yêu cầu nghỉ mát của du khách. Đây còn là cách thức đơn giản để quảng bá thương hiệu resort và văn hóa Việt Nam mà không tốn nhiều chi phí.

Ngoài ra so với gạch đá đắt tiền thì lá dĩ nhiên rẻ hơn nhiều. Thời gian thi công nhà lá khu resort cũng ngắn hơn. Từ đó giảm chi phí nhân công xuống thấp. Cách trang trí những căn nhà lá cũng không cần cầu kỳ với tác phẩm nghệ thuật tên tuổi hay đồ sứ cao cấp.

Chủ đầu tư có thể sử dụng những những đồ trang trí cũng xuất xứ từ thiên nhiên. Đó có thể là thảm cói, chiếu cói, mành tre… Tât cả chi phí đầu tư cho quá trình trang trí này cũng được giảm xuống. Như vậy xét về tổng thể thì chi phí thi công nhà lá khu resort thấp hơn hẳn, tiết kiệm hơn nhiều.

Quý vị cũng muốn thiết kế và thi công nhà lá khu resort? Hãy để Sân vườn Á Đông hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn mọi lúc tại Hotline 0978 443 668.

Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn đông á

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN ĐÔNG Á

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại CÔNG TY CẢNH QUAN ĐÔNG Á

Xem thêm
Video