Có nên thiết kế tiểu cảnh đài phun nước trong nhà không ?

Những tiểu cảnh nho nhỏ trong nhà như đài phun nước sẽ giúp không gian sống thêm sinh động, tràn đầy năng lượng và điều mới mẻ.

Có nên thiết kế tiểu cảnh đài phun nước trong nhà không ? Có nên thiết kế tiểu cảnh đài phun nước trong nhà không ?

Có nên thiết kế đài phun nước trong nhà không?

Những tiểu cảnh nho nhỏ trong nhà như đài phun nướ c nghệ thuật sẽ giúp không gian sống thêm sinh động, tràn đầy năng lượng và điều mới mẻ. Tuy nhiên, việc thiết kế đài phun nước trong nhà cũng có nhiều bất cập, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có nên thiết kế đài phun nước trong nhà hay không trong bài viết này nhé!

Mẫu-3.jpg

Đài phun nước trong nhà là ý tưởng độc đáo để gia chủ đưa nước vào trong không gian sống. Có nhiều người quan niệm, nước là khởi đầu của mọi nguồn sống, vì thế mang được nước vào nhà sẽ rất tốt cho phong thủy.

76.jpg

middle_fountainideas-115.JPG

Nhưng không phải cứ có đài phun nước trong nhà là tốt và hợp phong thủy, nó còn phụ thuộc nhiều vào mệnh gia chủ, nội thất, phong thủy chung của ngôi nhà…

34.jpg

Việc thiết kế đài phun nước trong nhà cũng không quá phức tạp, miễn là bạn tìm được vật liệu hướng nước chảy… phù hợp phong thủy trong nhà.

54.JPG

Bạn cũng đừng quên, chất liệu và hình dáng của đài phun nước trong nhà chính là một trong những yếu tố giúp phong cảnh nơi đây thêm phần hòa quyện và hợp phong thủy.

dai-phun-nuoc-9.jpg

Như vậy câu hỏi có nên đưa đài phun nước vào trong nhà hay không thì câu trả lời là có. Miễn sao bạn chọn được vật liệu, vị trí hợp phong thủy, đảm bảo công trình của mình hòa quyện vào không gian sống, tạo nên điểm nhấn cho cả ngôi nhà.

 

Tin Khác

7 lưu ý cần nhớ khi thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế cảnh quan sân vườn là một trong những xu hướng được nhiều người ủng hộ hiện nay. Để tạo nên cảnh quan đẹp, độc đáo bạn cũng cần xem xét tới vấn đề phong thủy và những lưu ý khác.

5 điểu cần lưu ý để thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Khi thiết kế tiểu cảnh bạn thường quan tâm nhiều đến điểm nào. Yếu tố độc đáo mới lạ hay gần gũi thiên nhiên, chỉ cần đẹp là được….

Thiết kế thi công giếng trời theo phong thủy nhà bạn

Vị trí trung tâm đó làm cho giếng trời hút tầm nhìn, gây ấn tượng thị giác và dễ được đầu tư, chăm chút để cho giếng trời đẹp, làm cho cả không gian lớn liền kề như phòng sinh hoạt chung, bếp… cũng đẹp hơn. Tất nhiên cũng có những ngôi nhà có hơn một giếng trời và cũng không phải ngôi nhà nào có giếng trời thì cũng nằm ở giữa nhà.

Bí quyết khi thiết kế sân vườn thêm phần quyến rũ

Không gian sống của bạn sẽ thoải mái và thuận tiện hơn nếu bạn tạo được mô hình lưu thông khoa học. Bạn có thể làm điều này bằng nhiều cách, bao gồm cả việc xây dựng lối đi chính thức, hoặc trồng các cây bụi để thiết lập góc và biên giới.

15 mẫu thiết kế sân vườn theo phong cách truyền thống

Nét đẹp riêng của những mẫu thiết kế sân vườn truyền thống hoàn toàn khác so với những gì chúng ta thấy ở những sân vườn hiện đại. Không cần phải vượt ngược thời gian, bạn có thể ngắm nhìn những mẫu sân vườn mang đậm nét đẹp truyền thống qua những hình ảnh dưới đây.