Cách trồng cây trên tường phổ biến nhất hiện nay

  • Cách trồng cây trên tường phổ biến nhất hiện nay

Cách trồng cây trên tường phổ biến hiện nay

 

Có rất nhiều phương pháp để các bạn có thể thực hiện thi công trồng cây trên tường. Trong số đó có hai cách tiêu biểu được kể tên dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ ra từng cách trồng cây trên tường để các bạn có thể áp dụng cho công trình của mình.

1. Trồng cây trên tường theo Modul

 

WyCDft7MApYTh7cqxkNU-rk1qUoYGw8kj8AEJCb0

 

Trong số các cách trồng cây trên tường thì đây là phương pháp được cho là đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Khách hàng nhiều người muốn thi công trồng cây trên tường theo Moudul. Đối với dạng này thì có rất nhiều vật liệu và kích cỡ modul khác nhau để các bạn lựa chọn như kim loại, bằng nhựa, ww… Đặc điểm của cách trồng cây trên tường này là trồng bằng đất kết hợp hệ thống tưới nước nhỏ giọt. Với mô hình này thì thường thích hợp với những bức tường ngoài nhà, mái hiên, sân thượng…. hơn là trong nhà. Ưu điểm của cách trồng cây trên tường là có thể thay thế, lắp ghép các modul dễ dàng.

 

ERq7jneHGoK0Jt0EyfupdtA21gZPRsRYXfseWqRr

 

Nhưng cũng có nhược điểm là hệ thống được trồng bằng đất nên khu vườn dễ sinh bệnh như sâu, nấm, vì vậy cây cối trong vườn không phát triển ổn định. Ngoài ra thì việc tạo hình trên các modul này cũng sẽ kém thẩm mỹ hơn so với hệ tường dày mất diện tích…

2. Trồng cây trên tường theo phương pháp thủy canh

Cách trồng cây trên tường thủy canh đây là giải pháp được sử dụng phổ biết nhất hiện nay, cũng là gợi ý hoàn hảo cho các bạn. Dạng trồng cây vườn đứng này cũng có nhiều phương pháp khác nhau như thủy canh bằng thảm nỉ, ống dẫn, thảm vô cơ…

 

m1Pd7I5S-mxlP_QZkkx2j7rsCboKTHXHOQtA0KVR

 

Ưu điểm của  cách trồng cây trên tường thủy canh là rất nhẹ, nên có thể phủ xanh cho bất cứ hình dạng nào, không sâu bệnh, chăm sóc dễ dàng, vì là không dùng đất nên rất sạch sẽ,  đặc biệt có thể tạo hình tùy biến một cách mềm mại theo từng công trình. Nhược điểm là cách trồng cây ở vườn đứng thủy canh tháo lắp khó khăn hơn.

 

Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686