Bảng giá thi công sân vườn

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu những ý tưởng thi công sân vườn đẹp nhất hiện nay và bảng giá thi công sân vườn rẻ nhất.

Bảng giá thi công sân vườn rẻ nhất hiện nay

Ngoài những ý tưởng thiết kế sân vườn hay cách thi công sân vườn đẹp thì bảng giá thi công sân vườn rẻ luôn là chủ đề hot được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu những ý tưởng thi công sân vườn đẹp nhất hiện nay và bảng giá thi công sân vườn rẻ nhất. Nếu bạn đang quan tâm tới hai chủ đề này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bảng giá thi công sân vườn tiểu cảnh

Với khác hàng quan tâm tới công trình sân vườn tổng thể xin vui lòng tham khảo bảng báo giá thiết kế thi công sân vườn, cảnh quan của chúng tôi dưới đây :

Báo Giá Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Cảnh Quan
stt Hạng mục thực hiện Đơn giá
01 Thi công sân vườn lớn trên 100m2 35.000đ/m2
02 Thi công sân vườn dưới 100m2 40.000đ/m2
03 Trồng thảm cỏ Nhung Nhật 70.000đ – 90.000/m2
03 Cỏ Nhung Nhật trồng xé 35.000đ – 45.000/m2
04 Cỏ lá gừng loại thường 22.000đ – 28.000/m2
05 Cỏ lá gừng Thái 90.000đ – 120.000/m2
07 Cỏ đậu phộng 70.000đ – 90.000/m2
08 Cỏ lông heo 18.000đ – 25.000/m2
09 Trồng cây xanh, cây hoa , cây ăn quả các loại Trồng cây xanh, cây hoa , cây ăn quả các loại

 

Các mức giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo chung cho mặt bằng cơ bản, để biết được chi phí chi tiết cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp theo từng dự án.

Báo Giá Thiết Kế Bản Vẽ Các Công Trình Sân Vườn
stt Hạng mục thực hiện Đơn giá
1 Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn>50m2 40.000đ/m2
2 Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn < 50m2 50.000đ/m2
3 Thiết kế bản vẽ và phối cảnh 3D hồ cá Koi có tiểu cảnh 230.000đ/m2
4 Thiết kế bản vẽ phối 3D tiểu cảnh 200.000đ/m2
5 Thiết kế bản vẽ và phối cảnh sàn nhạc nước, đài phun nước 220.000đ/m2
6 Thiết kế bản phối cảnh 3D hòn non bộ lớn 180.000đ/m2
7 Thiết kế bản vẽ 3D tường thác, thác nước 180.000đ/m2
 

Đơn giá tư vấn thiết kế và thi công sân vườn, thi công hồ cá Koi, thi công thác nước, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ ,các công trình phun nước , sàn nhạc nước và dịch vụ chăm sóc cảnh quan của công ty sân vườn Sài Gòn còn tùy theo yêu cầu của khách hàng và mức độ phức tạp về kết cấu công trình, vị trí công trình và tùy thời điểm, từ đó sẽ được các kiến trúc sư , thợ thi công khảo sát hiện trạng thực tế khi đi khảo sát và lấy ý tưởng ban đầu sau đó báo giá chi tiết.

Ý tưởng thi công sân vườn đẹp nhất hiện nay

Trước khi tìm hiểu chi tiết về bảng giá thi công sân vườn, chúng tôi sẽ cùng các bạn lựa ra những ý tưởng tạo nên sân vườn đẹp nhất hiện nay. Cụ thể, sẽ có những ý tưởng sau đây:

Thi công sân vườn hiện đại cách tân

Thi công sân vườn hiện đại mang vẻ đẹp thẩm mỹ, sắp xếp hợp lý và nổi trội bởi sự tinh tế, tính tổ chức và sự kiểm soát cao dễ dàng chăm sóc và cũng dễ dàng đi lại.... Vì sân vườn hiện đại thường không có nhiều diện tích nên thiết kế tập trung nổi bật cấu trúc hơn thực vật. Đây là điểm nổi trội giúp kiểu sân vườn này phù hợp với nhiều không gian sống thành thị hiện nay. Cây xanh thường có hình dáng, kết cấu đặc trưng và được sử dụng đối với mỗi chức năng cụ thể. Màu sắc của sân vườn cũng được phối trộn hài hòa với kiến trúc ngôi nhà từ đồ nội thất, màu sơn tường vì vậy luôn đảm bảo tạo nên khối kiến trúc tổng thể hài hòa, bổ trợ cho nhau rất lôi cuốn và đẹp mắt.

Có thể nói thiết kế sân vườn hiện đại là sự sắp xếp hợp lý giữa yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp ta dễ dàng kiểm soát và tổ chức khi thi công, chăm sóc. Một điểm quan trọng thú vị nữa là thiết kế sân vườn hiện đại chú ý nhiều đến yếu tố sức khỏe và nghỉ dưỡng của gia chủ, điều này rất cần ở điều kiện khí hậu và môi trường sống ngày càng ô nhiễm như hiện nay.  

Những loại vật liệu phổ biến thường được sử dụng ở thi công sân vườn hiện đại là gỗ, bê tông, kim loại. Mặc dù đây là những món đồ trang trí nghe có vẻ thô cứng nhưng qua sự khéo léo của người thợ và đội ngũ thiết kế sân vườn chuyên nghiệp, nó sẽ là những tiểu cảnh bổ trợ rất nhiều cho cảnh quan. Tạo nên tổng thể sân vườn đẹp hoàn hảo.

Điều này cũng đã minh chứng qua hàng ngàn mô hình thi công sân vườn hiện đại thực tế. Những cảnh quan đó có sự xuất hiện của gỗ, đá, bê tông, kim loại… nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp hoàn mỹ, không cứng nhắc hay tạo cảm giác khó chịu. Ngược lại chúng luôn gần gũi với tự nhiên và tại điểm nhấn cần thiết cho không gian sân vườn. 

Thiết kế sân vườn hiện đại cũng rất đề cao tính tương phản. Bạn có thể tạo nên sự tương phản về màu sắc, chiều cao của các loại cây, kiến trúc hay là phong thủy…. Nhưng nên tránh lạm dụng tính tương phản trong khu vườn hiện đại quá nhiều vì như vậy dễ làm cho hỗn loạn màu sắc và khiên không gian rời rạc.

Thiết kế sân vườn đẹp hiện đại và mang yếu tố cách tân là sự đầu tư thông minh của nhiều gia chủ. 

Sở hữu một khu vườn xanh mát bao quanh ngôi nhà là ước mơ của mọi gia đình. Khoảng sân vườn đó không chỉ cung cấp bóng mát, cảnh quan đẹp, mà còn có một bầu không khí trong lành, mang màu xanh tự nhiên. Khoảng sân vườn mang vẻ đẹp hiện đại chính là gợi ý mà bạn nên thử nếu có ý định thiết kế sân vườn.

Thi công sân vườn kiểu truyền thống

Chúng ta ai cũng có những sở thích riêng biệt, vì vậy tồn tại song song với thi công sân vườn hiện đại thì thiết kế sân vườn kiểu truyền thống cũng luôn được duy trì và phát triển. Có một điều quan trọng bạn nên biết là bảng thi công sân vườn của kiểu truyền thống thường sẽ rẻ hơn tiết kiệm hơn so với bảng giá thi công sân vườn của kiểu hiện đại cách tân. Điều này lý giải vì sao sân vườn kiểu truyền thống vẫn luôn có sức sống tiềm tàng. Hơn thế nữa, không chỉ có bảng giá thi công sân vườn rẻ, kiểu vườn này còn mang lại giá trị rất cao về môi trường sống trong lành và quan trọng là nó cũng phù hợp với nhiều kiến trúc nhà bán cổ điển và sở thích của rất nhiều người. 

Việc thi công sân vườn truyền thống sẽ có những khoảng không gian rộng lớn, có thảm thực vật xanh, ao hồ, cầu gỗ, chòi nghỉ chân… Thiết kế sân vườn truyền thống thường được trồng cỏ trực tiếp dưới bóng cây xanh, các loại cây được trồng thường là cây to. Bên cạnh đó thi công sân vườn truyền thống cũng thường xuất hiện hòn non bộ lớn, thác nước, đài phun nước…. Để tạo được sân vườn truyền thống các bạn phải có quỹ đất vừa đủ. Không quá rộng nhưng cũng không được quá nhỏ. Vậy nên không phải ai muốn cũng có thể thiết kế sân vườn theo phong cách này.

Nếu có diện tích sân vườn không lớn nhưng bạn vẫn yêu chuộng phong cách thiết kế sân vườn cổ điển thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Thi công sân vườn kiểu nông thôn

Gần đây những mẫu thiết kế sân vườn nhà quê với bối cảnh tự nhiên, gần gũi, mộc mạc có phần đơn sơ lại đang được ưa chuộng áp dụng thiết kế trong nhiều không gian sống khác nhau như: nhà ở, biệt thự, resort, sân vườn nhà hàng, quán cafe…. 

Với các nhà phố nơi có diện tích nhỏ khó có thể chưng diện được toàn bộ cảnh quan của kiểu sân vườn nhà quê thì có thể làm mới không gian sân vườn với những tiểu cảnh mini mang hơi hướng nông thôn. Khi chúng ta đã quá nhàm chán với những ồn ào náo nhiệt của thành phố, thì cảnh quan có mùi hương, màu sắc của quê nhà chính là điều tuyệt vời nhất tạo cho ta cảm giác bình yên và lắng đọng.

Một mẫu sân vườn phong cách nông thôn đẹp đúng chất cần đầy đủ các yếu tố: hướng nhà đẹp, cách trang trí, bố trí gọn gàng đẹp mắt không cần quá cầu kỳ, cảnh quan phong thủy, lựa chọn những loại cây dân dã, vật liệu trang trí từ tre, nứa, gỗ, đồ gốm....Những ngôi nhà thuộc phong cách thiết kế này thường mang đến sự thoáng đãng, tươi mới, mang đậm chất đồng quê. 

Có thể nói, giữa cuộc sống xô bồ tấp nập của chốn thị thành thì một ngôi nhà được thiết kế sân vườn theo phong cách đồng quê sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng và bình yên. Phong cách đồng quê trong thi công sân vườn là sự kết hợp tài tình giữa vẻ đẹp của thiên nhiên đồng nội và tâm hồn nghệ sĩ lãng mạn trong sự sáng tạo của mỗi người. 

Đó là hình ảnh thân thuộc mà bạn sẽ bắt gặp trong sân vườn tuổi thơ hay các câu chuyện bà thường kể như: cây tre, cây dừa, giàn bầu, giàn mướp,ao sen, hoa súng,… đem lại một không gian sống yên ả, bầu không khí trong lành với khung cảnh đồng quê.

Ấn tượng mạnh mẽ nhất khi nghĩ đến việc thi công sân vườn phong cách đồng quê chính là nội, ngoại thất đa phần được làm từ vật liệu gạch đá, sỏi, mái ngói, gỗ, tre, nứa, ... không quá cầu kỳ, nhẵn nhụi mà thể hiện được sự thô sơ, gần gũi. Màu sắc nên chọn là màu trung tính như trắng, xám, be, xanh dương nhạt,…

Bên cạnh đó, chiếc bàn ăn nhỏ, xích đu, chòi nghỉ hay băng ghế dài cùng gối tựa xinh xắn… Bàn ăn được bố trí đơn giản, nhẹ nhàng mang đậm chất quê. Ngoài ra, những tiểu cảnh sân vườn kiểu nhà quê nên tái hiện lại những hình ảnh ngày xưa như chum nước, ao cá, vv…. 

Bảng báo giá thi công sân vườn theo phong cách nông thôn này cũng thấp hơn so với những chất liệu hiện đại mà bạn lựa chọn trong sân vườn.

Thi công sân vườn theo sở thích

Điều đặc biệt mà các bạn có thể chưa biết, đó là trong thiết kế thi công sân vườn bạn hoàn toàn có thể vận dụng khả năng sáng tạo của mình để thi công sân vườn theo sở thích. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra kiểu sân vườn riêng của mình. Có chút hơi hướng nông thôn, cũng pha lẫn chút cổ điển và đâu đó lại thấp thoáng bóng dáng của tiểu cảnh sân vườn hiện đại…. Điều này cũng sẽ khá thú vị trong khoảng không gian sân vườn thập cẩm mà bạn có ý định tạo nên. 

Để đảm bảo sân vườn theo sở thích mà bạn muốn làm đó được hài hòa và đẹp hoàn hảo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn tốt nhất quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN 

Thiết Kế Thi Công Sân Vườn, Giải Pháp Cảnh Quan Sân Vườn

Điện thoại (Tư vấn): 0903 080 696

Email: sanvuonsg@gmail.com

Địa chỉ: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM 

Địa chỉ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ

Website: tieucanhsanvuon24h.com
-----------------------------------------------------------
DAN CHOT MB 21/7

 


Bảng giá khác

Bảng giá thi công hồ cá koi

Bảng giá thi công hồ cá koi

Nếu như bạn đang có ý định thi công hồ cá koi thì hãy tham khảo bảng giá thi công hồ cá koi và những ý tưởng thiết kế và các mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Bảng giá thi công hòn non bộ

Bảng giá thi công hòn non bộ

Một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong thiết kế thi công hòn non bộ sẽ mang đến cho các bạn một công trình có sự sáng tạo trong từng đường nét, tiểu cảnh, vật trang trí….

Bảng giá thi công đài phun nước

Bảng giá thi công đài phun nước

Trong đó có trọn gói chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hành. Bản vẽ thiết kế đài phun nước chi tiết sẽ giúp đơn vị thi công dự kiến thời gian thi công cũng như nhân công và dự trù chi phí

Support Online(24/7) 0903 080 696