8 mẫu thiết kế thác nước cho sân vườn đẹp độc đáo

  • 8 mẫu thiết kế thác nước cho sân vườn đẹp độc đáo

8 mẫu thiết kế thác nước cho sân vườn đẹp độc đáo

Khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn, bạn quan trọng về yếu tố nào? Chỉ cần đẹp là được hay còn phải đảm bảo được hợp phong thủy và độc đáo mới lạ…? Chúng tôi nghĩ đa phần khách hàng sẽ thích một không gian sân vườn có lợi ích về phong thủy lại đảm bảo được tính độc đáo và sáng tạo cũng như yếu tố thẩm mỹ. Vì thế chúng tôi gợi ý cho các bạn 8 mẫu thiết kế thác nước cho sân vườn dưới đây. Các bạn hãy cùng tìm hiểu để tô điểm cho không gian sống nhà mình thêm hoàn mỹ nhé!

thiet-ke-thac-nuoc-3.jpg

Thác nước được thiết kế cùng với hòn non bộ nơi góc vườn có tô điểm thêm những tán cây xanh tạo nên tiểu cảnh hoang sơ những lại độc đáo mới lạ. Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn mang trọn yếu tố phong thủy, âm thanh vui tai của tiếng nước, hơi mát của dòng chảy… cho cả không gian nhà bạn.

thiet-ke-thac-nuoc-7.jpg

Một thác nước đổ từ trên cao xuống chảy ra hồ bơi mới tuyệt vời làm sao. Bạn có muốn thiết kế thác nước đơn giản mà lại đẹp ấn tượng như thế này cho không gian khu vườn nhà mình không?

thiet-ke-thac-nuoc-1.jpg

Buồi tối có thêm ánh đèn chiếu sáng mới tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy, ma mị và đầy sức hút của mẫu thiết kế thác nước này. Một tiểu cảnh được tạo nên giữa vườn nhà, như một thác nước hoang sơ ngoài tự nhiên sẽ làm cho không gian sống thêm phần sinh động và cuốn hút.

thiet-ke-thac-nuoc-4.jpg

Kết hợp tranh tường đá với những thác nước mini được tạo thành hình thù mang đậm tính nghệ thuật cũng như tôn lên tính độc đáo cho công trình của bạn.

thiet-ke-thac-nuoc-5.jpg

Cũng thiết kế thác nước kết hợp tranh tường đá, khung cảnh này thật thơ mộng, êm đềm và nên thơ với tông màu xanh chủ đạo và tiếng nước róc rách chảy thành thác đổ từ trên cao xuống hồ chứa…. Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy tâm hồn được thoải mái và nhẹ nhàng.

thiet-ke-thac-nuoc-6.jpg

Đây là kiểu thiết kế thác nước khá đơn giản nhưng lại có sức hút riêng khi được tạo nên từ những viên đá xếp khéo léo. Mặt hồ nước xanh cộng thêm tiếng nước chảy sẽ khiến không gian thêm sinh động.

thiet-ke-thac-nuoc-8.JPG

Thiết kế thác nước đơn giản nhưng tạo được hiệu quả cao về phong thủy hay phải dung hòa được với tổng thể của không gian sân vườn là điều rất quan trọng. Và mẫu thiết kế này đã đáp ứng được điểu này.

 
Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686