7 mẫu thiết kế tranh đá tường trong nhà tuyệt đẹp

  • 7 mẫu thiết kế tranh đá tường trong nhà tuyệt đẹp

7 mẫu thiết kế tranh đá tường trong nhà tuyệt đẹp

Thiết kế tranh đá tường hiện đang là một trong những xu hướng của xây dựng tiểu cảnh trong nhà. Những bức tranh tường đá này sẽ là điểm nhấn nhá cho không gian sống của bạn thêm phần hoàn mỹ. Chính những mảnh ghép của các hòn đá vô tri lại tạo nên những kiệt tác nghệ thuật lay động lòng người.

tranh-da-trong-nha-1.jpg

Mẫu thiết kế tranh đá tường trong nhà này có sự pha trộn giữa các màu sắc, làm nên một bức tranh không quá màu mè nhưng lại khiến người ta cứ muốn ngắm nhìn mãi. Tính nghệ thuật được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ như mặt trời, canh cò bay, những đám mây lơ lửng thác nước, bức tượng thiếu nữ, bụi cỏ trên những tường đá....

tieu canh.jpg

Với gam màu chủ đạo là xám, bức tranh đá tường này lại mang đến vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn và đầy bí ẩn. Cùng những chậu cây và đài phun nước mini, hòn non bộ… nó cũng đủ ấn tượng cho không gian trong nhà của bạn.

tranh-da-trong-nha-3.jpg

Thiết kế tranh đá tường trong nhà như thế này có khác nào bạn thuê họa sẽ về vẽ tranh tường không? Nhìn xa nó những những nét bút uyển chuyển sinh động, có hồn chứ không phải những thỏi đá vô tri được xếp sắp để tạo nên bức tranh đầy tính nghệ thuật.

tranh-da-trong-nha-4.jpg

tranh-da-trong-nha-10.jpg

Hai mẫu thiết kế tranh đá tường trong nhà này khá đơn giản nhưng lại không bị nhạt nhòa. Ngược lại nó lại chính là những điểm nhấn nhá để tô điểm thêm cho không gian nhà bạn. Đây là những tiểu cảnh trong nhà mà nhiều gia chủ mong muốn xây dựng cho không gian sống của mình.

tranh-da-trong-nha-5.jpg

tranh-da-trong-nha-7.jpg

Thiết kế tranh đá tường cầu thang cũng là xu hướng mới đang được nhiều người dùng ưa chuộng. Đây sẽ là ý tưởng để bạn có thể tạo nên những tiểu cảnh cầu thang trong nhà đẹp mắt, độc đáo. Làm cho không gian sống thêm lung linh, hoàn hảo hơn.

 
Giới thiệu công ty cảnh quan sân vườn

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

- Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

- Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

- Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

- Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

- Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon

Xem thêm
Video & Hotline 0903 080 686